Chào mừng các bạn đến với công ty dệt may Billion Rise !

Khi bạn nhìn thấy sự chi tiết, khéo léo trong công nghệ, nhìn thấy sự tỉ mỉ, nghiêm ngặt trong quá trình làm việc bạn sẽ nhận ra rằng Billion Rise không phải là một nhà máy sản xuất nguyên liệu vải thông thường. Sự nhiệt thành đã khiến chúng tôi chiếm trọn được niềm tin của khách hàng,sự sáng tạo không ngừng đã làm cho công ty chúng tôi trở thành một doanh nghiệp xuất sắc trong việc phát triển và bảo vệ môi trường.

inh ích cầu tinh - 10 năm trở lại đây, công ty Billion Rise chúng tôi luôn nghiên cứu và sáng tạo những nguyên liệu vải có chất lượng vượt trội, không ngừng mở rộng quy mô kinh doanh đồng thời áp dụng những công nghệ kĩ thuật mới vào sản xuất,không ngừng hoàn thiện quản lý chất lượng sản phẩm để đáp ứng cả những nhu cầu khó tính nhất của khác hàng.

Chất lượng quốc tế - Billion Rise nghiêm ngặt từ mỗi công đoạn sản xuất,sản phẩm của công ty chúng tôi đã được chứng nhận tiêu chuẩn thế giới Oeko-Tex Standard 100I về bảo vệ môi trường, chứng nhận ISO9001 về hệ thống kiểm soát chất lượng sản phẩm, chứng nhận ISO14001 về hệ thống quản lí môi trường.

Mở rộng quy mô - Billion Rise hết lòng với khách hàng bằng sự phục vụ tận tình và chất lượng sản phẩm hạng nhất. Thiết bị sản xuất và mạng lưới tiêu thụ của chúng tôi vẫn tiếp tục phát triển và không ngừng mở rộng quy mô ngành dệt may trên phạm vi toàn cầu.

Khách hàng là thượng đế - các ưu thế về giá cả, chất lượng sản phẩm, kĩ thuật sản xuất và không ngừng phát huy tiềm năng đã khiến cho Billion Rise trở thành một thương hiệu nổi tiếng trong ngành cung cấp nguyên liệu vải trên toàn thế giới .Tạo dựng được lòng tin và mối quan hệ mật thiết với khách hàng là cơ sở làm nên sự thành công của Billion Rise.

Copyright(C)2017, Guangdong Zhaolian Knitting Co.,Ltd. All Rights Reserved. Supported by  ChinaTexNet TexWeb Toocle Copyright Notice Backstage 备序号:粤ICP备19097250号-1